Các Loại Gel Bôi Trơn Tốt Và An Toàn Cho Nam Nữ [2024]

5/5 - (5 bình chọn)

8 comment cho bài viết “Các Loại Gel Bôi Trơn Tốt Và An Toàn Cho Nam Nữ [2024]

 1. Vũ Thị Thanh / Ngày Tháng Một 1, 2024, 7:18 sáng

  Cho mình hỏi gel bôi trơn có tác dụng như thế nào trong quan hệ tình dục và làm thế nào để chọn loại gel phù hợp?

  • Lan Hương / Ngày Tháng Một 1, 2024, 4:50 chiều

   Mình nhận thông tin ạ, gel bôi trơn giúp giảm ma sát giữa dương vật và âm đạo, tạo cảm giác thú vị và giảm khô hạn và đau. Để chọn loại gel phù hợp, bạn cần xem xét thành phần, loại gel (gốc nước, gốc dầu, silicon, tự nhiên), và nhu cầu cụ thể của bạn, ví dụ như có kế hoạch sử dụng với bao cao su hay đồ chơi tình dục.

  • Lan Hương / Ngày Tháng Một 1, 2024, 4:51 chiều

   Dạ vem xin phép trẻ lời câu hỏi của chị ạ, gel bôi trơn KY Thái Lan được ưa chuộng vì được sản xuất bởi hãng bao cao su nổi tiếng Durex, đảm bảo chất lượng và an toàn. Sản phẩm có thành phần tự nhiên, không gây kích ứng, được Bộ Y tế kiểm duyệt về độ an toàn. Công dụng của KY Thái Lan bao gồm cải thiện tình trạng khô âm đạo, nâng cao khoảnh khắc thú vị, và có thể sử dụng cùng bao cao su mà không gây trượt hay rách.

  • Lan Hương / Ngày Tháng Một 1, 2024, 4:51 chiều

   Dạ các sản phẩm nổi bật khác mình có thể tham khảo bao gồm Sagami Original từ Nhật Bản, Durex Play Massage 2 in 1, Durex Play Tingle và Gel bôi trơn Vanessa & Co. Mỗi sản phẩm có đặc điểm riêng, như Sagami Original có thành phần từ thiên nhiên, Durex Play Tingle tạo cảm giác kích thích, và Gel bôi trơn Vanessa & Co từ Nhật Bản chứa tinh chất sâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *