Nguyễn Thị Lan Hương – Người sáng lập và điều hành thương hiệu OLEO

1. Giới thiệu đôi nét về chị Lan Hương

Trong suốt quãng đường tạo dựng thương hiệu OLEO vững mạnh như hiện nay, không thể không nhắc đến chị Nguyễn Thị Lan Hương – Người đồng sáng lập và cho ra đời sản phẩm mùi hương độc đáo của thương hiệu OLEO. Chị là người đã có bề dày kinh nghiệm hơn 8 năm trong lĩnh vực nghiên cứu tinh dầu thiên nhiên. Chị Lan Hương đã nghiên cứu và chế biến các dòng sản phẩm hữu cơ đến từ thiên nhiên. Từ đó, đã mang đến thương hiệu OLEO uy tín và chất lượng ngày hôm nay.

Nguyễn Thị Lan Hương Oleo
Chị Nguyễn Thị Lan Hương

Một số thông tin cá nhân về chị Nguyễn Thị Lan Hương:

  • Vị trí: Giám đốc công ty
  • Sinh năm: 1987
  • Giới tính: Nữ
  • Trình độ học vấn: Đại Học
  • Quê quán: Bắc Ninh
  • Nơi ở hiện tại: Hà Nội
  • Nghề nghiệp: Kinh doanh
  • Email: lanhuongtafe@gmail.com
Nguyễn Thị Lan Hương Oleo
Hình ảnh gia đình chị Nguyễn Thị Lan Hương

2. Câu chuyện sáng lập thương hiệu OLEO

Thương hiệu OLEO được thành lập vào năm 2012, các dòng sản phẩm được tạo ra bởi niềm đam mê mùi hương, đặc biệt là những chất hương về thiên nhiên như: hoa, cỏ, lá, cây,… Đây đều là những thành phần có tính năng trị liệu rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, điều thôi thúc chị tạo nên sản phẩm OLEO chính là trong quá trình chăm sóc con nhỏ, chị không tìm được sản phẩm tinh dầu vừa ý trên thị trường. Vì thế, chị đã nghĩ ngay đến việc bản thân nên tạo ra sản phẩm, trước hết là an toàn cho bản thân sử dụng, sau đó là mang đến sản phẩm chất lượng cho những người cũng chưa tìm kiếm được sản phẩm tinh dầu tốt.

cửa hàng OLEO
Câu chuyện sáng lập thương hiệu OLEO

Từ những suy nghĩ manh nha trong mình và nhận được sự ủng hộ của gia đình, chị Hương đã bắt tay vào thực hiện ước mơ của mình. Nhưng bởi vốn dĩ là một người phụ nữ, chị bận rộn trong quá trình vừa chăm sóc con nhỏ vừa nghiên cứu sản phẩm. Bên cạnh đó, chị còn vận hành kênh online của riêng mình. Thương hiệu OLEO khởi đầu từ việc bán các đơn online và có những lúc phải tự mình vận chuyển sản phẩm đến khách hàng.

Sau một thời gian dài hoạt động, thương hiệu OLEO đã sở hữu được 4 chi nhánh từ Bắc vào Nam. Tuy nhiên, quá trình kinh doanh gặp khó khăn và phải đóng cửa một vài cửa hàng bởi dịch COVID 19. Mặc dù gặp khó khăn là thế, chị Hương vẫn giữ vững lòng tin và dìu dắt đội ngũ nhân viên của OLEO vượt qua thử thách đó. Đến nay, sau khi tình hình dịch bệnh đã được đẩy lùi, OLEO vẫn tiếp tục xây dựng lại và phát triển hơn thương hiệu của mình.

cửa hàng OLEO
Một trong những chi nhánh cửa hàng của OLEO

Với chị Lan Hương, điều chị tự hào nhất từ khi thành lập thương hiệu đến nay chính là tự tin vào chất lượng các dòng sản phẩm của OLEO. Phương châm kinh doanh của chị Hương và OLEO luôn là: “Mang sản phẩm chất lượng đến khách hàng, tinh dầu nguyên chất 100%, các sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn và lành tính.”

sản phẩm OLEO
Sản phẩm tinh dầu OLEO – Niềm tự hào của chị Lan Hương

Có thể nói, thành tựu của chị Hương chính là đã xây dựng – điều hành và phát triển OLEO trong suốt 7 năm qua. Đến nay chị vẫn ấp ủ những dự định mới, tập trung chuyên môn và phát triển thêm nhiều dòng sản phẩm tinh dầu khác cho OLEO. Cửa hàng OLEO tự hào đã đối tác cung cấp các sản phẩm tinh dầu cho các cửa hàng, spa, khách sạn lớn trên địa bàn Hà Nội và Tp. HCM nói riêng.

Thông tin về cửa hàng: