VỀ THƯƠNG HIỆU OLEO

Hoàn hảo về chất lượng, đảm bảo về uy tín

OLEO được thành lập từ tháng 6-2010 chuyên cung cấp các sản phẩm tinh dầu tự nhiên nguyên chất như: dầu massage, tinh dầu bôi trơn, dầu massage cho nữ, dầu massage cho nam với tác dụng thư giãn, tăng hưng phấn. Ngoài ra các sản phẩm kem che hình xăm, kem che sẹo đang dần trở nên phổ biến trên thị trường. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tâm huyết và giàu kinh nghiệm chúng tôi đã dần dần khẳng định được thương hiệu “Tinh Dầu OLEO” trong việc phân phối các sản phẩm tinh dầu tại Việt Nam. Ngoài ra, các sản phẩm kinh doanh của chúng tôi đã được nhiều người biết đến, tin tưởng về chất lượng sản phẩm, giá thành hợp lý, giao hàng đúng hẹn, dịch vụ trước và sau bán hàng hoàn hảo.

Đến nay, OLEO đã xây dựng được hệ thống gồm 2 showroom bán hàng trực tiếp tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, OLEO cam kết phục vụ quý khách hàng trên toàn quốc qua website bán hàng online oleovn.com và Hotline 0982.808.864.

Dòng sản phẩm mà OLEO hiện đang kinh doanh

Giới thiệu về các dòng sản phẩm mà OLEO hiện đang kinh doanh

Tinh dầu thiên nhiên nhập khẩu và tinh dầu sản xuất trong nước: Tinh dầu hoa oải hương, ngọc lan tây, tinh dầu tràm trà, tinh dầu hoa bưởi, bạc hà, quế,…

Phụ kiến khuếch tán tinh dầu: Máy khuếch tán tinh dầu giúp mùi hương lan tỏa nhanh chóng khắp căn phòng và tạo độ ẩm khi dùng quạt, điều hòa.

Đèn xông tinh dầu bằng điện với nhiều kiểu dáng mẫu mã: Đèn xông tinh dầu gốm bát tràng. Đèn gỗ xông tinh dầu. Đèn xông tinh dầu thủy tinh.

Tinh dầu massage cao cấp: Được chiết xuất 100% thành phần tự nhiên theo công thức của Pháp.

Kem che hình xăm tạm thời Zip Tattoo: Che phủ hoàn toàn 100% mọi hình xăm, vết chàm, vết sẹo, khuyết điểm trên da.

Dầu massage body, dầu massage yoni, tinh dầu bôi trơn toàn thân là những sản phẩm đã được sản xuất ưu việt, được quản lý, kiểm soát chặt chẽ theo quy trình tiêu chuẩn quốc tế, từ nguyên liệu đầu vào, đến chế biến, đóng gói, lưu kho, xuất xưởng, vận chuyển và phân phối đến người tiêu dùng cuối cùng.

Với phương châm hoạt động “ Hoàn hảo về chất lượng, đảm bảo về uy tín” và niềm tin vững chắc vào sự phát triển của ngành tinh dầu. Chúng tôi đã và đang nỗ lực không ngừng hoàn thiện quy trình làm việc, tích cực tìm kiếm thêm những sản phẩm mới đáp ứng tối đa lợi ích cho khách hàng.ích cho khách hàng.

Chúng tôi tự hào đã và đang là đối tác hàng đầu cung cấp các sản phẩm tinh dầu tự nhiên cho các hệ thống cửa hàng spa, khách sạn, beauty salon…nổi tiếng trong cả nước. Chúng tôi luôn mong muốn được lắng nghe và tiếp thu ý kiến đóng góp của quý vị để ‘OLEO ngày càng phát triển.

Báo chí nói gì về tinh dầu thiên nhiên OLEO:

tinh dầu thiên nhiên Oleo
Báo Gia Đình Và Phát Luật
Tinh dầu thiên nhiên OLEO
Oleo trên báo Phụ Nữ Hiện Đại
Tinh dầu thiên nhiên OLEO
Báo Đồng Nai
Tinh dầu thiên nhiên OLEO
Báo Văn Hóa Phát Triển

Giấy chứng nhận sản phẩm: 

Tinh dầu thiên nhiên OLEO
Giấy chứng nhận kiểm định sản phẩm OLEO

Các Feedback tích cực đến từ các khách hàng thân yêu:

Các đánh giá trực tiếp của khách hàng Oleo

Hệ thống cửa hàng

Cửa hàng OLEO - 149 Cầu Giấy
Hệ thống cửa hàng
Cửa hàng OLEO - 149 Cầu Giấy
Cửa hàng OLEO - 51 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM (Góc Ngã Tư Hai Bà Trưng - Võ Thị Sáu)

Hình ảnh thực tế tại cửa hàng